โปรโมชั่นฟอกสีฟัน ราคาฟอกฟันขาว ผ่อนจ่าย

โปรโมชั่นฟอกสีฟัน

การรักษาฟันเหลือง ด้วยการฟอกสีฟัน การฟอกสีฟัน จะมีกระบวนการเปลี่ยนสีที่ผิวเคลือบฟันทำให้ฟันขาวขึ้นได้โดยง่าย ราคาฟอกฟันขาว ดังด้านล่าง

ราคาฟอกสีฟัน
ราคา(บาท)
 ฟอกฟันขาว Zoom
8,500
(โปรโมชั่น)
 ฟอกฟันขาว ด้วย Cool Light จาก USA
(*เฉพาะ 4 สาขา : สยามสแควร์, รัชดาภิเษก, รังสิต และเซ็นทรัล เวสต์เกต)
3,900
(โปรโมชั่น)
 ชุดฟอกฟันขาวที่บ้าน (Customized ถาด + เจล 3 ล็อต)
4,000

ราคาฟอกสีฟัน เฉพาะสาขาอ่อนนุช Opening Promotion เดือนนี้
ราคา(บาท)
 ฟอกฟันขาว Zoom
7,900
(โปรโมชั่น)

*ราคานี้ จะมีจนถึง 30 ธันวาคม 2565

รายการสิทธิประโยชน์บางอย่าง อาจจะไม่สามารถใช้ได้กับ ทันตแพทย์เฉพาะทางบางท่าน ซึ่งทางคลินิกจะแจ้งให้ผู้รับบริการทราบก่อนการรักษา

ช่องทางการชำระค่าบริการ

วิธีการชำระเงินค่าบริการ

ผ่อนจัดฟัน

สามารถผ่อนชำระค่ารักษาทางทันตกรรมนาน 6 เดือนกับทางธนาคารกสิกรไทย* เมื่อมียอดบิลชำระผ่านบัตรเครดิตกสิกไทยทุกประเภท ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป

จัดฟันกรุงเทพ

สามารถผ่อนชำระค่ารักษาทางทันตกรรมนาน 6 เดือนกับทางธนาคารกรุงเทพ * เมื่อมียอดบิลชำระผ่านบัตรเครดิต ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป

ฟอกฟันขาว

การรักษาด้วยการฟอกสีฟัน Zoom

การฟอกสีฟัน ด้วย Zoom ทักทายโลกด้วยยิ้มขาวสดใส ดูสุขภาพดีจากการฟอกสีฟันระบบ Zoom ซึ่งเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย การฟอกสีฟัน ด้วย Zoom จะสามารถทำให้สีฟันขาวขึ้นได้ และการฟอกสีฟัน ชนิดนี้ก็ยังปลอดภัยและยังไม่ทำลายผิวเนื้อฟันอีกด้วย

ฟอกสีฟันที่ Smile Signature

อีก 1 เสียงของผู้เข้ารับบริการขูดหินปูนและฟอกส­ีฟันที่คลินิก ที่ Smile Signature มีความประทับใจกับผลการฟอกสีฟันเป็นอย่างย­ิ่ง และยิ้มได้อย่างมั่นใจมากขึ้น การฟอกสีฟัน ด้วย Zoom ทักทายโลกด้วยยิ้มขาวสดใส ดูสุขภาพดีจากการฟอกสีฟันระบบ Zoom ซึ่งเป็นที่นิยมกันอย่างมากในทั่วโลก การฟอกสีฟัน ด้วย Zoom จะสามารถทำให้สีฟันขาวขึ้นได้ถึง 8 ระดับในฟันที่ไม่เคยมีปัญหาในเรื่องสุขภาพ­ฟันมาก่อน นอกจากนั้น การฟอกสีฟัน ชนิดนี้ก็ยังปลอดภัยและยังไม่ทำลายผิวเนื้­อฟันอีกด้วย

ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการฟอกสีฟัน

@smilesignature

ปรึกษาจัดฟัน
ปรึกษาหมอฟันออนไลน์
กลับไปโปรโมชั่นทำฟัน

*ข้อจำกัดความรับผิด: ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับการตอบสนองของแต่ละบุคคล