คืนรอยยิ้มด้วยรากฟันเทียม ที่คลินิกทันตกรรม Smile Signature


รากฟันเทียม

อะไรจะเกิดขึ้นหากเราไม่มีฟันหน้า และทำให้เกิดช่องว่าง? ถ้าหากเกิดช่องว่างในกรณีที่เราสูญเสียฟันของเราไปโดยที่ไม่ได้รับการแทนที่ด้วยการรักษาใด ๆ ฟันด้านข้างที่อยู่รอบๆ นั้น จะเกิดการเปลี่ยนตำแหน่งจนทำให้อาจเกิดปัญหาในการบดเคี้ยว การสบฟัน หรืออาจทำให้ฟันเกิดการคด บิดเบี้ยวได้ และหากเราปล่อยให้เกิดช่องว่างเป็นระยะเวลานาน ๆ จะเกิดการละลายของกระดูกได้ ซึ่งเราควรจะรีบทำการรักษาโดยการใส่สะพานฟัน ใส่ฟันปลอม หรือ ทำทันตกรรมรากเทียม โดยทันที

ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับ ทันตกรรมรากฟันเทียม (Dental Implant)

ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว
โปรโมชั่นรากเทียม “Implant Day” 

Implant Day โปรโมชั่นรากฟเทียม

คลินิกทันตกรรม สไมล์ ซิกเนเจอร์ ทุกสาขา

Implant Day

สิ่งที่ควรรู้… ก่อนทำรากฟันเทียม

ทำรากฟันเทียมที่ไหนดี? ต้องดูข้อมูลอะไรบ้าง?


รางวัล “The Exclusive Signature”

รางวัล “The Exclusive Signature” จาก Straumann Group

รากฟันเทียม
หมอฟัน อ่อนนุช

ทีมทันตแพทย์ของเราได้รับการรับรองจากสถาบันระดับประเทศ ในความชำนาญเฉพาะในสาขาทันตกรรมรากฟันเทียม เพื่อจะให้บริการได้ครบวงจรในทางทันตกรรมแก่ผู้รับบริการทุกท่าน

คลินิกทันตกรรม สไมล์ ซิกเนเจอร์ เราให้บริการทางทันตกรรม เช่น ทันตกรรมจัดฟัน จัดฟันแบบใส วีเนียร์ ฟอกสีฟัน ทันตกรรมรากฟันเทียม ฟันปลอม ทันตกรรมทั่วไป ขูดหินปูน อุดฟัน ถอนฟัน ฯลฯ โดยทันตแพทย์ผู้มีประสบการณ์

ISO 9001 : 2015 มาตรฐานคุณภาพ

ศูนย์ทันตกรรมสไมล์ ซิกเนเจอร์ สาขารัชดาภิเษก ได้ผ่านการตรวจรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 ซึ่งเราให้บริการทางทันตกรรมภายใต้มาตรฐาน ISO ที่มีความปลอดภัยในทุก ๆ ด้าน

เช่น เครื่องมือทันตกรรมที่สะอาดปลอดเชื้อ วัสดุทางทันตกรรมที่ได้มาตรฐาน บุคลากรที่มีความรู้ทางด้านทันตกรรม เป็นต้น เพื่อให้ผู้มารับบริการได้รับการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพ และมีสุขภาพช่องปากที่ดี ยิ้มได้อย่างมั่นใจ

ISO 9001 : 2015 คือ มาตรฐานของระบบบริหาร คุณภาพ (Quality Management System : QMS) ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล เป็นระบบที่ใช้สำหรับ บริหารกระบวนการให้ได้สินค้าหรือ บริการที่มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ จัดทำ และประกาศใช้โดย International Organization for Standardization

ข้อมูลจาก : สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา

เทคโนโลยี CT Scan ทำฟัน

วางแผนการฝังรากฟันเทียมด้วยเทคโนโลยี CT Scan ใช้เทคโนโลยี CT Scan ซึ่งเป็นระบบ x-ray 3 มิติที่มีความละเอียดสูง ทันตแพทย์รากฟันเทียม สามารถมองเห็นความหนาแน่นและปริมาณกระดูกได้อย่างชัดเจน ซึ่งช่วยในการวางแผนก่อนการรักษาได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ และช่วยสร้างความเชื่อมั่น และปลอดภัยแก่คนไข้ เทคโนโลยี CT Scan มีข้อดีดังต่อไปนี้

อ่านต่อ

ปัจจุบันรากเทียมมีหลากหลายยี่ห้อที่ใช้ในทันตกรรมทั่วโลก ที่คลินิกทันตกรรม สไมล์ ซิกเนเจอร์ เราเลือกใช้รากฟันเทียม 3 แบรนด์ดังที่นิยมในไทย ได้มาตรฐานจากยุโรป อย่างแบรนด์ รากเทียม Straumann, รากฟันเทียม SIC และ รากฟันเทียม P-I Brånemark

คลินิกทำฟัน

คลินิกทำฟัน Smile Signature เราเปิดให้บริการมาเป็นเวลามากกว่า 19 ปี โดยมีสาขาทั้งหมด 8 สาขาในกรุงเทพ และภูเก็ต

รวมทั้งได้จัดเตรียมเทคโนโลยีทางทันตกรรม และเครื่องมือทันตกรรมที่ทันสมัยไว้ให้บริการ เราคำนึงถึงความสะอาด ความปลอดภัย และมุ่งเน้นคุณภาพ ภายใต้สโลแกน

“Your smile Your signature

เราสร้างรอยยิ้ม เพื่อบ่งบอกความเป็นคุณ”

เดินทางสะดวก ติดกับรถไฟฟ้า BTS, MRT มีถึง 8 สาขาทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล

คลินิกทำฟัน จัดฟัน สาขาใกล้บ้านคุณ

ปรึกษาปัญหาเรื่องรากฟันเทียม ไม่มีค่าใช้จ่าย

การเลือกคลินิกทันตกรรมที่ดีนั้นเป็นสิ่งสำคัญ คลินิกทันตกรรมที่ดีจะช่วยให้คุณได้รับการรักษาที่มีคุณภาพ และปลอดภัย

ปรึกษา-จองคิว ที่นี่ ปรึกษา-จองคิว ที่นี่

รากฟันเทียม คืออะไร

รากฟันเทียม (Dental Implant) คือ การแทนฟันธรรมชาติด้วยการปลูกรากฟันเทียม จากฟันแท้ที่เสียไปจากสาเหตุต่างๆ ให้สามารถกลับมาบดเคี้ยวอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมือนเดิม และช่วยเสริมสร้างรอยยิ้มให้สวยเหมือนฟันธรรมชาติ โดยรากเทียมทำจากวัสดุไทเทเนียม ซึ่งสามารถยืดติดกับกระดูกได้ดี และไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย

รากฟันเทียม คืออะไร

การทำรากเทียม เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดในการทดแทนฟันที่หายไป ช่วยให้กลับมามีฟันใหม่ที่สวยงาม และใช้งานได้ใกล้เคียงฟันธรรมชาติ โดยที่สามารถสร้างตัวฟันบนรากเทียมได้ โดย Implant จะช่วยเพิ่มความมั่นใจและเพิ่มประสิทธิภาพในการบดเคี้ยวอาหารให้ดีขึ้น

ส่วนประกอบของรากฟันเทียม มีอะไรบ้าง

รากฟันเทียมประกอบด้วยอะไรบ้าง

ครอบฟัน (Crown) เป็นส่วนที่ยึดกับ Abutment โดยการครอบฟันอาจจะทำจากวัสดุพอร์ซเลน, โลหะผสม หรืออาจจะทำจาก 2 ชนิดผสมกันก็ได้

Abutment หรือ ตัวยึด คือ ส่วนที่ต่อขึ้นมาจาก ส่วนราก Fixture เพื่อรองรับครอบฟันที่จะมาใส่ ที่ถูกนำมาใช้ทดแทนโครงสร้างแกนฟัน ต่อจากส่วน body ทำจากไททาเนียม หรือเซรามิก

Fixture หรือ Implant body คือ ส่วนที่อยู่ในกระดูกขากรรไกร ฝังลงตรงใต้เหงือก ทำให้หน้าที่แทนรากฟันจริง มีลักษณะคล้ายสกรู

ข้อมูลเพิ่มเติม : ครอบฟัน ขั้นตอนการรักษา เปลี่ยนแปลงรอยยิ้มให้สวยงาม (คลิก)

รากฟันเทียมเหมาะกับใคร ทำไมต้องทำรากเทียม

โดยทั่วไปแล้ว ทุกคนสามารถทำรากฟันเทียมได้ มีน้อยมากจริงๆ ที่ไม่สามารถทำได้ แม้แต่อายุของคนไข้เอง ก็ไม่ได้สำคัญ ไม่ว่าจะทำรากฟันเทียมในคนสูงอายุ หรือในวัยหนุ่มสาว ต่างก็ให้ผลที่ดีเหมือนกัน ทั้งนี้ ก็ต่อเมื่อคนๆ นั้นสามารถดูแลสุขภาพช่องปากและฟันของตนได้เป็นอย่างดี

สอบถามข้อมูลก่อนทำ “รากฟันเทียม” ได้ที่
ทำนัดทำฟัน

Smile Review | รีวิวการทำรากเทียม Smile Signature

แชร์ประสบการณ์จริง กับ “การทำรากฟันเทียม” ที่ สไมล์ ซิกเนเจอร์ คลินิกทันตกรรม

🗨️ “คลินิกสะอาด ได้มาตรฐาน พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ที่สำคัญคุณหมอมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทำให้เรารู้สึกไว้วางใจ และเป็นคนไข้ของที่นี่มานานเลยค่ะ” 😍

คุณตา / รีวิวการรักษารากฟันเทียม

ท่านไหนที่สนใจสามารถทำนัดหมายเข้ามาปรึกษาก่อนได้นะคะ เรายินดีดูแล ด้วยคุณหมอและเจ้าหน้าที่ระดับมืออาชีพ เพื่อให้ผู้มารับบริการได้รับการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพ และมีสุขภาพช่องปากที่ดี ยิ้มได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง

จองคิวเลย! จองคิวเลย!

ภาพการรักษารากฟันเทียม Before-After จากคนไข้จริง


Before-After การทำรากเทียมแบบ All-On-5 ฟันบน และล่าง

รากเทียมแบบ All On 5
รากเทียม ฟันบนและล่าง

Before-After การทำรากเทียมแบบ All-on-4/ProArch ฟันล่าง

รากเทียมแบบ All On 4
รากเทียม ProArch

ดูภาพการรักษาก่อน-หลัง จัดฟันใส รากฟันเทียม ครอบฟัน วีเนียร์ ที่นี่ (คลิก)

*ข้อจำกัดความรับผิด: ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับการตอบสนองของแต่ละบุคคล

รากฟันเทียม ราคาเท่าไหร่

ทันตกรรมรากฟันเทียม หนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดในการทดแทนฟันที่หายไป ช่วยให้คุณกลับมามีฟันใหม่ที่สวยงามและใช้งานได้ใกล้เคียงฟันธรรมชาติ ราคารากฟันเทียมเริ่มต้นที่ 35,000 บาท/ซี่ (ราคารวมครอบฟัน) | ดูรายละเอียดราคารากเทียมเพิ่มเติม (คลิก)

ราคา รากฟันเทียม
ทำรากฟันเทียม ที่ไหนดี

“เราสร้างรอยยิ้ม เพื่อบ่งบอกความเป็นคุณ”

สนใจทำการนัดหมายกับ คลินิกทันตกรรมสไมล์ ซิกเนเจอร์ ทุกสาขาได้ที่
โทร : 083 095 0218 หรือ Line : ทำนัดทำฟัน

การใส่รากฟันเทียมมีกี่ประเภท

โดยทั่วไปแล้วการฝังรากฟันเทียมแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ การฝังรากฟันเทียมแบบทั่วไป และการฝังเทียมภายหลังการถอนฟันแบบทันที โดยการฝังรากฟันเทียมแบบทันทีภายหลังการถอนฟันนั้น ในบางเคสสามารถใส่ครอบฟันหรือสะพานฟันให้กับคนไข้พร้อมกันได้ทันที (การฝังรากฟันเทียมแบบพร้อมครอบฟันทันที)  

ทั้งนี้เราจะรู้ได้ว่า การฝังรากฟันเทียมที่เหมาะสมกับเราที่สุดนั้นคือประเภทใด จะขึ้นอยู่กับดุลพินิจของทันตแพทย์เฉพาะทางรากฟันเทียม ที่จะประเมินสภาพกระดูกประกอบกับการวินิจฉัยผ่านการเอกซเรย์ หรือภาพเอกซเรย์ 3 มิติ (CT SCAN) เพื่อให้การรักษาที่เหมาะสมและดีที่สุดกับคนไข้

การฝังรากฟันเทียมแบบทั่วไป


การฝังรากฟันเทียมแบบทั่วไป

การฝังรากแบบนี้เป็นวิธีที่ทำกันโดยทั่วไป สามารถทำได้เกือบทุกกรณี สามารถฝังรากฟันเทียมชนิดนี้เพื่อทดแทนฟันที่สูญเสียไปเพียงซี่เดียว หลายซี่ หรืออาจจะทั้งปาก

โดยปกติแล้วการฝังรากฟันเทียมแบบทั่วไปนั้นแบ่งออกเป็น 2 ขั้นตอน ระยะห่างแต่ละขั้นตอนนั้นห่างกันประมาณ 2-6 เดือน

การฝังรากฟันเทียมแบบทั่วไปสามารถทำได้ในสภาพกระดูกขากรรไกรของคนไข้ส่วนใหญ่ แต่หากในบางกรณีที่คนไข้กระขากรรไกรมีความบางกว่าปกติ หรือมีการสูญเสียกระดูกบริเวณที่จะทำหารฝังรากฟันเทียม ทันตแพทย์เฉพาะทางอาจพิจารณาให้ปลูกกระดูกก่อนรับการฝังรากฟันเทียม เพื่อให้กระดูกบริเวณนั้นมีความหนา และแข็งแรงพอรองรับการฝังรากฟันเทียม

การฝังรากเทียมแบบทันที


การฝังรากเทียมแบบทันที

การฝังรากฟันเทียมแบบทันที หรือที่เรารู้จักอีกชื่อ One day implants – รากฟันเทียมวันเดียว คือ การฝังรากเทียมภายหลังการถอนฟันทันที ซึ่งในบางกรณีคนไข้อาจสามารถใส่ครอบ หรือสะพานฟันบนรากฟันเทียมได้เลยด้วย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทันตแพทย์ โดยส่วนใหญ่แล้วการฝังรากฟันเทียมแบบทันทีจะเหมาะกับคนไข้ที่มีกระดูกขากรรไกรที่ดีเท่านั้น

รากฟันเทียมพร้อมครอบฟัน


การฝังรากฟันเทียมแบบพร้อมครอบฟันทันที

เป็นการใส่ครอบฟัน/สะพานฟัน ทั้งแบบชั่วคราวและแบบถาวรลงบนรากฟันเทียม การใส่ครอบฟัน/สะพานฟันแบบทันทีนั้น สามารถทำร่วมกับการฝังรากฟันเทียมแบบทั่วไป และ การฝังรากฟันเทียมแบบทันทีได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทันตแพทย์เฉพาะทาง ซึ่งโดยปกติแล้วจะเหมาะกับคนไข้ที่มีสภาพกระดูกขากรรไกรที่ดี

ขั้นตอนการรักษารากเทียม


รากฟันเทียมมีกี่แบบ

ขั้นตอนที่ 1

เมื่อฟันถูกถอนไปจากสาเหตุต่างๆ เช่น ฟันผุลึก ฟันโยก ฟันหัก ทำให้เกิดช่องว่างระหว่างฟัน 2 ซี่ด้านข้าง หากปล่อยไว้จะทำให้ 2 ซี่นี้ล้ม หรือ เอียงได้…

ทำรากฟันเทียม เจ็บไหม

ขั้นตอนที่ 2

การฝังรากฟันเทียมเป็นการทดแทนฟันที่หายไป โดยการฝังส่วนรากฟันเทียม ที่ผลิตจากวัสดุไทเทเนียม สามารถเข้ากับร่างกายของเราได้ดี…

รากฟันเทียมที่ไหนดี

ขั้นตอนที่ 3

หลังจากฝังรากฟันเทียม ประมาณ 2-4 เดือน ทันตแพทย์จะใส่ครอบฟันลงบนรากฟัน เพื่อให้คนไข้สามารถบดเคี้ยวอาหารได้เสมือนฟันธรรมชาติ…

รากฟันเทียมกี่บาท

ขั้นตอนที่ 4

รอยยิ้มที่มั่นใจ และการบดเคี้ยวอาหารที่ดีจะกลับมาอีกครั้ง หลังจากใส่ครอบฟันบนรากฟันเทียม ทำให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข…

เทคโนโลยีของการทำรากฟันเทียม @ Smile Signature Dental Clinic


ที่ Smile Signature เราใช้เทคโนโลยี CT Scan ซึ่งเป็นระบบ x-ray 3 มิติที่มีความละเอียดสูง ทันตแพทย์ผู้ให้การรักษาด้านรากฟันเทียม สามารถมองเห็นความหนาแน่นและปริมาณกระดูกได้อย่างชัดเจน ซึ่งช่วยในการวางแผนก่อนการรักษาได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ และช่วยสร้างความเชื่อมั่นและปลอดภัยแก่คนไข้ เทคโนโลยี CT Scan มีข้อดีดังต่อไปนี้

 • ช่วยให้มองเห็นทั้งแกนกลาง ภาพตัดแนวขวาง และภาพแนวกว้างทั้งหมด
 • ช่วยมองเห็น และจำลองแบบการวางตำแหน่ง รากเทียม การเชื่อมต่อระหว่างกระดูกกับรากเทียม
 • เกิดความชัดเจนในกระบวนการวางแผนการรักษาและทีมผู้ให้การรักษา
 • มีความแม่นยำและเที่ยงตรงของข้อมูลในเชิงกายวิภาคของคนไข้ ช่วยทำให้เกิดความราบรื่นในการรักษา
 • สามารถทำการผ่าตัดโดยไม่ต้องเปิดแผ่นเหงือก
 • สามารถให้รายละเอียดของกระดูกทั้งในเชิงปริมาณ และคุณภาพ

การทำรากฟันเทียมเจ็บไหม…

การผ่าตัดฝังรากฟันเทียมจะใช้ยาชาเฉพาะที่ ซึ่งจะทำให้ไม่รู้สึกเจ็บปวดแต่อย่างใด หากท่านต้องการดมยาสลบก็สามารถขอรับบริการได้เช่นกัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ด้านล่างนี้…

ทำรากฟันเทียม น่ากลัวมั้ย? คลิปนี้มีคำตอบ

โดยทันตแพทย์หญิง ณันธรีดา ทันตแพทย์เฉพาะทางรากฟันเทียม และศัลยกรรมช่องปาก 
ประจำคลินิกทันตกรรม สไมล์ ซิกเนเจอร์

หลังจากการฝังรากฟันเทียมแล้ว จะมีการเจ็บแผลบ้างเล็กน้อยเป็นธรรมดาของแผลผ่าตัด ซึ่งจะหายได้เองในไม่กี่วันหลังจากนั้น ยาแก้ปวดสามารถช่วยให้หายได้ บางทีอาจมีการบวมเกิดขึ้นได้บ้าง โดยทั่วไปแล้ว อาจบวมได้นานประมาณ 3-4 วัน และในบางกรณี อาจพบเห็นรอยฟกช้ำได้เช่นกัน แต่ก็จะหายเป็นปกติได้โดยเร็ว

เมื่อมีอาการฉุกเฉิน เลือดออกมาก อาการปวดอย่างรุนแรง เกิดอาการบวมอย่างชัดเจน สามารถติดต่อศูนย์ทันตกรรม หรือ โรงพยาบาลทันที

โทร : 083 095 0218 ทำการนัดหมายกับ คลินิกทันตกรรมสไมล์ ซิกเนเจอร์ ได้ทุกสาขา

ดมยาสลบ ระหว่างทำฟัน

ศูนย์ทันตกรรม Smile Signature เรามีบริการให้ยาคลายกังวัลทางทันตกรรม สำหรับผู้ที่มีความกังวัล หรือ กลัวการทำฟัน

“โดยโรงพยาบาลทันตกรรมพันธมิตรของเรา”

สอบถามข้อมูล ดมยาสลบ ระหว่างทำฟัน ได้ที่

โรงพยาบาลทันตกรรม BIDH โรงพยาบาลทันตกรรม BIDH

รากฟันเทียม อยู่ได้กี่ปี

รากฟันเทียมอยู่ได้นานแค่ไหนนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้งาน การดูแลรักษาความสะอาดของคนไข้ ทั้งนี้ ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันพบว่ารากฟันเทียมยังอยู่ในสภาพดีหลังผ่านไปมากกว่า 20 ปี

หลังทำรากฟันเทียม ดูแลตัวเองยังไง

 • หลีกเลี่ยงการเคี้ยวอาหารที่มีความแข็ง เช่น น้ำแข็ง กระดูกอ่อน เนื่องจากจะทำให้ครอบฟันแตกหักได้
 • ควรใช้ไหมขัดฟัน อย่างน้อยวันละ 1 – 2 ครั้งในการทำความสะอาดซอกฟัน เพื่อป้องกันแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของโรคเหงือก และปัญหาในช่องปากต่างๆ
 • หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่
 • พบทันตแพทย์สม่ำเสมอ การพบทันตแพทย์เป็นประจำเพื่อตรวจฟัน และรากฟันเทียม

ดูข้อมูลเพิ่มเติม : คำแนะนำและข้อปฏิบัติ ภายหลังศัลยกรรมรากฟันเทียม | เสริมกระดูก | ผ่าตัดไซนัส (คลิก)

ข้อดีของรากเทียม

 • ไม่ต้องสูญเสียเนื้อฟันซี่ข้างเคียง เหมือนการทำสะพานฟัน 
 • เพิ่มความมั่นใจในการพูด การออกเสียง ช่วยให้บุคลิกภาพกลับมาดีดังเดิม 
 • เพิ่มความสามารถในการบดเคี้ยว ใช้งานเสมือนฟันธรรมชาติมากกว่าฟันปลอมชนิดอื่นๆ
 • ช่วยรักษากระดูกบริเวณที่สูญเสียฟัน ไม่ใหสลายไป

ข้อเสียของรากฟันเทียม

 • ราคาค่อนข้างสูง
 • ถ้าดูแลไม่ดี ทำความสะอาดไม่ดี ใต้ครอบฟันอาจจะมีการผุได้
 • ใช้ระยะเวลาการรักษานานจนกว่าจะใส่ครอบฟัน

*ขอแนะนำให้ไปพบทันตแพทย์ เพื่อตรวจเช็กสุขภาพช่องปาก การดูแลอนามัยภายในช่องปาก ทุก ๆ 6 เดือน

สรุป ทันตกรรมรากฟันเทียม

การทำรากฟันเทียม ใช้ทดแทนรากฟันธรรมชาติที่สูญเสียไป ผลิตจากวัสดุไททาเนียม ซึ่งสามารถเข้ากับร่างกายของมนุษย์ได้ดี ออกแบบมาเพื่อใช้ยึดติดกับขากรรไกรของคนไข้ในตำแหน่งที่สูญเสียรากฟันธรรมชาติไป ซึ่งตัวรากฟันเทียมนี้จะช่วยรองรับการใส่ฟันแบบติดแน่น หรือ แบบถอดได้ สามารถใช้บดเคี้ยวอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมือนฟันธรรมชาติ

ปรึกษาทำฟันกับเรา Smile Signature

ปรึกษาทำรากฟันเทียมกับเรา Smile Signature


ปรึกษาทำรากฟันเทียมกับเรา Smile Signature


คลินิกทันตกรรม สไมล์ ซิกเนเจอร์
ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

โทร : 083 095 0218  หรือ Line ID : @smilesignature

ปรึกษาทำรากฟันเทียม

เดินทางสะดวก ติดกับรถไฟฟ้า BTS, MRT

คลิกดูสาขาทั้งหมด

เพื่อความมั่นใจ และความคุ้มค่า เราจึงขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ท่าน ได้ฟันสวยครบจบที่ Smile Signature

กลับไปด้านบน