จัดฟันแบบใส invisalign ถอดได้ทุกที่ ไม่เห็นเครื่องมือ [Update 2024]

จัดฟันใส ราคา

invisalign จัดฟันแบบใส เป็นการจัดฟันแบบที่มองไม่เห็นเครื่องมือ ผู้มารับบริการ จัดฟันแบบใส จะใส่เครื่องมือที่ทำจากแผ่นโพลิเมอร์ บางๆ ใสๆ คร่อมลงบนฟันทั้งหมด เป็นเครื่องมือที่ผลิตจากแลปในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นห้องแลปที่ทันสมัย ทำการวางแผนการรักษาด้วยระบบคอมพิวเตอร์  จึงได้ชิ้นงานที่พอดีกับฟันของผู้มารับบริการอย่างดี

ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว 
โปรโมชั่นจัดฟันใส “invisalign Day” 

ที่ คลินิกทันตกรรมสไมล์ ซิกเนเจอร์ ทุกสาขา

โปรโมชั่นจัดฟันใส กรุงเทพ

[ ส่วนลดมูลค่ากว่า 30,000 บาท พิเศษเฉพาะในงาน เท่านั้น !! ]

invisalign Day

โปรโมชั่น จัดฟันใส ราคา (อัปเดต 2567)


ราคาจัดฟันใส 2567
ราคารีเทนเนอร์แบบใส 2567

จัดฟันใส invisalign Go


Aligners

ใช้อุปกรณ์ไม่เกิน 20 คู่

สำหรับ

จัดเฉพาะฟันหน้า

79,000 บาท

สอบถาม / จองคิว

แบ่งจ่าย 0% นาน 6 เดือน

จัดฟันใส Essential by invisalign


Aligners

ใช้อุปกรณ์ไม่เกิน 20 คู่

สำหรับ

ฟันห่าง ซ้อนเกเล็กน้อยถึงปานกลาง

ราคาโปรโมชั่น  90,000 บาท

สอบถาม / จองคิว

แบ่งจ่าย 0% นาน 6 เดือน

จัดฟันใส invisalign Express


Aligners

ใช้อุปกรณ์ 7 คู่

สำหรับ

ฟันซ้อนเกเล็กน้อย

79,000 บาท

สอบถาม / จองคิว

แบ่งจ่าย 0% นาน 6 เดือน

จัดฟันใส invisalign Lite


Aligners

ใช้อุปกรณ์ไม่เกิน 14 คู่

สำหรับ

ฟันซ้อนเกน้อยถึงปานกลาง

120,000 บาท

สอบถาม / จองคิว

แบ่งจ่าย 0% นาน 6 เดือน

จัดฟันใส invisalign Moderate


Aligners

ใช้อุปกรณ์ไม่เกิน 26 คู่

สำหรับ

ฟันซ้อนเกปานกลาง

150,000 บาท

สอบถาม / จองคิว

แบ่งชำระได้ 6 งวด

สามารถใช้ร่วมกับโปรแกรมผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตได้

จัดฟันใส invisalign Comprehensive


Aligners

ใช้อุปกรณ์มากกว่า 26 คู่ (ไม่จำกัด)

สำหรับ

สำหรับฟันซ้อนเกมาก

160,000 บาท

สอบถาม / จองคิว

แบ่งชำระได้ 6 งวด

สามารถใช้ร่วมกับโปรแกรมผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตได้

ปรึกษาปัญหาเรื่องฟัน ไม่มีค่าใช้จ่าย Add เลย!

ทำนัดทำฟัน

การจัดฟันใส invisalign คืออะไร

invisalign หรือ การจัดฟันแบบใส คือ การใช้เครื่องมือจัดฟันแบบถอดได้ที่มีความใส ในการเคลื่อนฟันไปทีละน้อยๆ ไปสู่ตำแหน่งที่ต้องการ การสร้างเครื่องมือทำโดยใช้เทคโนโลยีการสร้างภาพสามมิติบนจอคอมพิวเตอร์ (3D Computeried Digital Imaging) มาช่วยในการออกแบบการสร้างชุดเครื่องมือจัดฟัน เฉพาะสำหรับแต่ละคน

โดยภาพโปรแกรมสามมิติจะแสดงภาพของการเคลื่อนที่ของฟันทีละขั้นตอน จากแรกเริ่มของการทำงานจนกระทั่งฟันเรียงตัวจนสวยงาม และเครื่องมือจัดฟันแบบใสนั้นจะทำงานตามขั้นตอนต่าง ๆ ดังภาพสามมิติที่แสดงไว้ โดยเครื่องมือจัดฟันแต่ละชุดจะมีการกำหนดตำแหน่งที่เหมาะสม เพื่อให้ฟันเคลื่อนที่ไปตามทิศทางนั้น ๆ คนไข้จะต้องใส่เครื่องมือตลอดเวลาตามที่ทันตแพทย์แนะนำ

จัดฟันแบบใส

เนื่องจากทำจากวัสดุบางใส ไร้สี ออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยเน้นความโปร่งแสง ไม่ให้สังเกตเห็นได้ง่าย เมื่อสวมใส่จะเรียบติดกับฟัน สามารถถอดออกได้ และยังให้ความรู้สึกที่สะดวกสบายแก่ผู้ต้องการจัดฟันมากกว่าการติดเครื่องมือแบบทั่วๆ ไป ทั้งนี้การจัดฟันแบบนี้ยังช่วยให้สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาการเกิดฟันผุ อันเนื่องจากไม่มีเครื่องมือหรือลวดที่ทำให้ไม่สะดวกในการรักษาความสะอาดฟัน และรับประทานอาหารได้โดยไม่ต้องกังวลว่าเครื่องมือจะหลุด หรือเศษอาหารจะติดฟันแล้วทำความสะอาดยาก

“จัดฟันใส invisalign ถอดได้ ไม่ต้องติดเครื่องมือจัดฟัน เหมาะสำหรับคนที่ใช้ชีวิตอิสระ ไม่มีข้อจำกัด”

ทำไมดาราหลายท่าน เลือกการจัดฟันแบบใส Invisalign

ฉีกข้อจำกัดด้านการทำงาน เช่น นักแสดง แอร์โฮสเตส นักธุรกิจที่ต้องการสร้างความเชื่อถือ เป็นต้น อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ไม่สามารถจัดฟันได้อย่างเปิดเผย สามารถยิ้มได้อย่างมั่นใจ กล้าอวดรอยยิ้มที่สดใส เลือกการจัดฟันแบบใส Invisalign (เครื่องมือจัดฟันชนิดถอดได้) ใส่สบาย ไม่ระคายเคืองปาก

การจัดฟันแบบใส สามารถรักษาปัญหาการจัดเรียงของฟันได้หลายกรณี ตั้งแต่ฟันยื่นเล็กน้อยไปจนถึงฟันเกอย่างมาก เครื่องมือแต่ละชิ้นถูกสร้างเป็นเฉพาะแบบเพื่อการปรับเรียงฟันเฉพาะบุคคล ซึ่งจะค่อยๆ จัดเรียงฟันอย่างเป็นธรรมชาติ โดยใช้เวลาการรักษาน้อยกว่าการจัดฟันแบบด้านนอกทั่วไป ประมาณ 30 % (ระยะเวลาที่ใช้ขึ้นอยู่กับปัญหาทางด้านสุขภาพฟันและโครงสร้างฟันของแต่ละท่าน) สามารถถอดเครื่องมือออกในระหว่างที่ทำความสะอาดช่องปากและระหว่างรับประทานอาหาร เข้าพบคุณหมอเฉลี่ยทุกๆ 2 – 3 เดือนขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของแต่ละเคส

อีกทั้ง เป็นการจัดฟันที่ได้รับการรับรองผลจากทันตแพทย์ทั่วโลกว่ามีประสิทธิภาพที่ดีในการจัดฟัน

รีวิวจัดฟันแบบใส กับคุณตี๋มายด์ สุทธิณัฐ (นักแสดง)
ที่ คลินิกจัดฟัน สไมล์สไมล์ ซิกเนเจอร์

ดูรีวิวจัดฟันใส เพิ่มเติมที่นี่

ประเภทของจัดฟันแบบใส invisalign

ซึ่งการ จัดฟันแบบใส นี้จะเป็นแบบถอดและใส่เองได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการใส่เครื่องมือจัดฟันแบบติดแน่น และไม่ต้องการให้ผู้อื่นทราบว่ากำลังจัดฟันอยู่ การจัดฟันแบบใส invisalign แบ่งได้เป็น 6 ประเภท ได้แก่ 

 1. Invisalign Go ใช้ในกรณีผู้ที่เคยจัดฟันมาก่อน แล้วไม่ได้ใส่เครื่องมือคงสภาพฟัน หรือ ผู้ที่มีปัญหาฟันห่าง ฟันซ้อนเก อยู่เล็กน้อยเป็นต้น 
 2. Invisalign Express ใช้ในกรณีผู้มีฟันซ้อนเกน้อย ใช้เครื่องมือไม่เกิน 7 ชุด
 3. Invisalign Essential ใช้ในกรณีผู้มีฟันซ้อนเกน้อยถึงปานกลาง ใข้เครื่องมือไม่เกิน 20 ชุด
 4. Invisalign Lite ใช้เครื่องมือ ตั้งแต่ 7-14 ชุด
 5. Invisalign Moderate และ Invisalign Comprehensive ใช้ในกรณีมีฟันซ้อนเก หรือมีความผิดปกติของการสบฟันมาก ใช้เครื่องมือ ตั้งแต่ 15 ชุด เป็นต้นไป 
 6. Invisalign Teen ใช้ในกรณีผู้รับบริการเป็น วัยรุ่น มีปุ่มเตือนให้เปลื่ยนเครื่องมือเมื่อถึงเวลาเปลื่ยนใส่ชิ้นต่อไป ในกรณีนี้ใช้เครื่องมือ invisalign กี่ชิ้นก็ได้

ข้อดีของการจัดฟันใส invisalign

ทำไม? การจัดฟันใส Invisalign ถึงกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ดารา นักแสดง หรืออาชีพที่ต้องใช้หน้าตาและบุคลิกภาพที่ดี เช่น ผู้ประกาศข่าว พิธีกร หรือแอร์โฮสเตส ต่างก็เลือกการจัดฟันแบบใส Invisalign ที่ Smile Signature มาดูข้อดีกันนะคะ

 1. มีความมั่นใจในรอยยิ้มมากขึ้นเพราะไม่สามารถมองเห็นเครื่องมือได้ 
 2. ฟันเรียงตัวดีขึ้นและมีการบดเคี้ยวอาหารที่ดีขึ้น
 3. ไม่ต้องมาพบทันตแพทย์บ่อย เหมาะสำหรับคนไม่มีเวลา อยู่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ
 4. ทำความสะอาดฟันได้ตามปกติ เพราะไม่มีลวดและเครื่องมือติดฟันในช่องปาก
 5. ง่ายต่อการถอดและใส่ ให้ความรู้สึกรำคาญน้อยกว่าการจัดฟันทั่วไป 
 6. สามารถถอดออกเพื่อล้าง และทำความสะอาดได้ง่าย ลดการเกิดฟันผุ และเหงือกอักเสบ

คลินิกทันตกรรม สไมล์ ซิกเนเจอร์
ได้รับรางวัล Invisalign Diamond Provider จาก บริษัท อินวิสไลน์

จัดฟันใส สุขุมวิท
หมอจัดฟันใส

ผู้มารับบริการการจัดฟันแบบใสมากกว่า 150 เคส ต่อปี
และมีผลการรักษาที่ดีอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

คุณลูกเกด ทฤฒมน ดารา,นักแสดงช่อง7 เลือกจัดฟันกับคุณหมอชิว ทพ.วุฒิพงษ์ เหล่าอมต ที่คลินิกทันตกรรมสไมล์ ซิกเนเจอร์ พร้อมสแกนฟันระบบดิจิตอลด้วยเทคโนโลยี iTero ที่สะดวก รวดเร็ว และแม่นยำกว่าการพิมพ์ปาก iTeroซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่สามารถเห็นผลการรักษาจัดฟันได้ทันที สำหรับผู้ที่ต้องการจัดฟันแบบใส invisalign เพื่อนๆที่สนใจการจัดฟันสามารถเข้ามาปรึกษาพูดคุยกับคุณหมอได้ที่คลินิกทันตกรรม สไมล์ ซิกเนเจอร์ ได้ทุกสาขาค่ะ

ดาราจัดฟันใส invisalign

คุณเฟิร์น ณัฐชยกานต์ ปากหวาน Miss Grand Rising Star 2014 ปัจจุบันเป็นนักแสดงช่อง 7 ได้จัดฟันใส invisalign กับทันตแพทย์เฉพาะทางที่คลินิกทันตกรรม Smile Signature ยิ้มสวย ฟันสวย มั่นใจ แสดงละครได้ปัง!! มากเลยค่ะ #มหาหิน #วังนางโหง #เลห์รักยาใจ

กรอกฟอร์มทำนัดหมายทำฟัน จัดฟัน

ปรึกษาปัญหาเรื่องฟัน ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

การประเมินรูปแบบฟัน ก่อนจัดฟันใส

การจัดฟันแบบใส Invisalign ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าสามารถรักษาปัญหาการจัดเรียงของฟันได้หลายกรณี ตั้งแต่ฟันยื่นเล็กน้อยไปจนถึงฟันเกอย่างรุนแรง เพื่อตรวจสอบดูว่าฟันของคุณเป็นแบบไหน

ฟันบนกับฟันล่างไม่สบกันเมื่อขบฟัน

ฟันซ้อน

ฟันบนกับฟันล่างไม่สบกันเมื่อขบฟัน

ฟันบนกับฟันล่างไม่สบกันเมื่อขบฟัน

ฟันล่างคร่อมฟันบน

ฟันล่างซี่หนึ่งคร่อมฟันบน

ฟันล่างซี่หนึ่งคร่อมฟันบน

ฟันบนยื่นคร่อมฟัน ล่าง

ฟันบนยื่นคร่อมฟัน ล่าง

ฟันห่าง

ฟันห่าง

เครื่องสแกนฟันระบบดิจิตอล iTero ที่คลินิกทันตกรรม สไมล์
เครื่องสแกนฟันระบบดิจิตอล iTero

เครื่องสแกนฟันระบบดิจิตอล iTero

เครื่องสแกนฟันระบบดิจิตอล iTero ไม่ต้องพิมพ์ปากอีกต่อไป สามารถเห็นผลการรักษาได้ทันที สำหรับผู้ที่ต้องการจัดฟันใส-ถอดได้ invisalign จัดฟันแบบใส ที่คลินิกทันตกรรมสไมล์ ซิกเนเจอร์ทุกสาขา เพิ่มความสะดวกสบาย และความรวดเร็วให้กับผู้มาใช้บริการภายใต้การดูแลของทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

จัดฟันแบบใส invisalign

ขั้นตอนการจัดฟัน,  ขั้นตอนการจัดฟันใส invisalign

การจัดฟันวิธีนี้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งจากหลายๆทางเลือก ซึ่งมี ขั้นตอนการจัดฟัน ดังนี้ 

 • การให้คำปรึกษาจัดฟันเบื้องต้น จะทำการประเมินตรวจฟันเบื้องต้น โดยการทำ Invisalign จะมีการพิมพ์ปากด้วยซิลิโคนเพื่อความชัดเจนของขอบฟันและตัวฟันรวมทั้งยังต้องถ่ายรูป เอ็กซเรย์ เพื่อเก็บข้อมูลส่งไปให้ทางแลป ที่สหรัฐอเมริกา ออกแบบและวางแผนการรักษาด้วยระบบคอมพิวเตอร์ แล้วส่งกลับมาให้ทันตแพทย์จัดฟัน invisalign ดู เสนอแนะ และแก้ไขแผนการรักษาในบางกรณี 
 • ขั้นตอนยืนยันแผนการรักษา จัดฟันแบบใส invisalign, หลังจากส่งข้อมูลไป ทางบริษัท invisalign ทางบริษัท invisalign จะส่งแผนการรักษาทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้นจนเสร็จสิ้นการจัดฟัน ในรูปแบบภาพ 3 มิติ ก่อนและหลังการรักษา เพื่อให้ทางผู้เข้ารับบริการตรวจสอบ และยืนยันก่อนที่จะมีการผลิตชิ้นงาน invisalign ออกมา
 • การรับและใส่งานจัดฟัน invisalign ชิ้นงาน invisalign จะถูกส่งกลับมาหลังจากการยืนยันแผนการรักษาแล้ว ผู้รับการรักษาจะต้องใส่ชิ้นงานตลอดเวลา (ประมาณ 22 ชั่วโมง) ยกเว้นเวลารับประทานอาหาร และแปรงฟัน ผู้รับบริการต้องมาพบทันตแพทย์เพื่อติดตามผลการรักษาในการ จัดฟันแบบใส invisalign ทุก 2-3 เดือน และทางทันตแพทย์จะให้ชิ้นงาน invisalign แก่ผู้มารับบริการจนเสร็จสิ้นการรักษา ในบางกรณีที่การรัษาไม่ซับซ้อน 

คนไข้ควรจะรับการรักษาทางทันตกรรมจัดฟันเมื่ออายุเท่าไร

การที่จะเริ่มให้การบำบัดรักษาทางทันตกรรมจัดฟันเมื่ออายุเท่าไรนั้นขึ้นอยู่กับ

 1. หากมีความผิดปกติของ ความสัมพันธ์ของกระดูกขากรรไกรบน-ล่าง ก็ควรจะเริ่มการบำบัดรักษา ตั้งแต่อายุยังน้อยเพื่อป้องกันมิให้ปัญหาลุกลามต่อไป
 2. หากมีความผิดปกติในการเรียงตัวของฟัน เฉพาะตำแหน่ง ซึ่งถ้าทิ้งไว้ จะทำให้มีผลต่อพัฒนาการ ของกระดูกขากรรไกร และฟันข้างเคียง และการแก้ไขความผิดปกติดังกล่าวสามารถทำได้ไม่ยุ่งยาก ก็ควรจะเริ่มการบำบัดรักษา ตั้งแต่เมื่อเริ่มพบเห็น ความผิดปกติ
 3. หากคนไข้มีอุปนิสัย (Oral habit) ที่ผิดปกติบางประการที่มีผลต่อพัฒนาการของกระดูกและฟัน เช่น การกลืนที่ผิดปกติ การกัดริมฝีปากและเล็บ การดูดนิ้ว การหายใจทางปาก ก็ควรจะเริ่มให้การบำบัดรักษาอุปนิสัยที่ผิดปกติดังกล่าว ตั้งแต่ในระยะแรกที่ตรวจพบ
  ถาม ในกรณีที่ทันตแพทย์จัดฟันเห็นว่าคนไข้มีความจำเป็นต้องรับการบำบัดรักษา

รูปหน้าเรียวกับการจัดฟัน

การเปลี่ยนแปลงรูปหน้าหลังการจัดฟัน เกิดขึ้นได้จากสาเหตุต่อไปนี้ประการใดสาเหตุหนึ่งหรือร่วมกัน

 • การเจริญเติบโตของใบหน้าและขากรรไกร ซึ่งเติบโตมากในช่วงวัยรุ่น และโตเต็มที่เมื่อ 
  • อายุประมาณ 14-16 ปีในผู้หญิง และ ประมาณ 18 ปีในผู้ชาย
  • ขนาดของขากรรไกรถูกกำหนดโดยพันธุกรรมเป็นส่วนใหญ่ การจัดฟันด้วยเครื่องมือมีผลต่อการเจริญเติบโตของขากรรไกรในช่วงที่ยังโตไม่ เต็มที่ จะสามารถยับยั้งหรือกระตุ้นการเจริญของขากรรไกรบนได้เล็กน้อย หลังจากช่วงวัยรุ่นไปแล้ว ใบหน้าและขากรรไกรไม่มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่บริเวณจมูกและคางจะยังยื่นขึ้นได้เล็กน้อยเมื่ออายุมากขึ้น
 • การเคลื่อนฟัน เนื่องจากฟันหน้าเป็นส่วนพยุงริมฝีปากไว้ ดังนั้น การเคลื่อนฟันหน้าไปด้านหน้าหลังจะมีผลต่อรูปปากได้ เช่น การถอนฟันและดึงฟันหน้าไปข้างหลังจะมีผลทำให้ริมฝีปากยุบลง
 • การผ่าตัดขากรรไกร สามารถเปลี่ยนแปลงขนาดและรูปร่างของขากรรไกรได้อย่างเด่นชัด ในกรณีนี้จะเกิดการเปลื่ยนแปลงรูปร่างของใบหน้าได้

อ่านเพิ่มเติม : การผ่าตัดขากรรไกรร่วมกับการจัดฟัน (คลิก)

คุณหมอจัดฟันแบบใส

invisalign Certified Orthodontists ที่ คลินิกทันตกรรม สไมล์ ซิกเนเจอร์

ทันตแพทย์หญิง สุธาภา ศรีอรุโณทัย

ทันตแพทย์หญิง สุธาภา ศรีอรุโณทัย

 • ทันตแพทย์ศาสตร์บัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
 • วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาทันตกรรมจัดฟัน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
 • ประกาศนียบัตรเทคนิคการจัดฟันแบบไม่ติดเครื่องมือ Invisalign, Align Technology, Inc.
ทันตแพทย์หญิง วนัสนันท์ กาวดิลก

ทันตแพทย์หญิง วนัสนันท์ กาวดิลก

 • ทันตแพทยศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยขอนแก่น
 • วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาทันตกรรมจัดฟัน,The University College London, UK
ทันตแพทย์หญิง สาลินี แหยมตุ้ย

ทันตแพทย์หญิง สาลินี แหยมตุ้ย

 • ทันตแพทย์ศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยามหิดล
 • ประกาศนียบัตร First Dentofacial Orthodontics Advanced Class,
  Progressive Orthodontic Seminars, California
ทันตแพทย์หญิง สุริสา เกษรมาลา

ทันตแพทย์หญิง สุริสา เกษรมาลา

 • ทันตแพทย์ศาสตร์บัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
 • ประกาศนียบัตรทางวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก สาขาทันตกรรมประดิษฐ์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
 • ประกาศนียบัตรทันตกรรมจัดฟัน มหาวิทยาลัยนิวยอร์ค
 • ประกาศนียบัตรทันตกรรมจัดฟันแบบใส
ทันตแพทย์หญิง ภัทราภา ศิลปสุวรรณ

ทันตแพทย์หญิง ภัทราภา ศิลปสุวรรณ

 • ทันตแพทย์ศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยามหิดล
 • ประกาศนียบัตรทันตกรรมจัดฟัน New York University, USA
 • ประกาศนียบัตรเทคนิคการจัดฟันแบบไม่ติดเครื่องมือ Invisalign, Align Technology, Inc.
ทันตแพทย์หญิง จุติพร ไพรวัฒนานุพันธ์

ทันตแพทย์หญิง จุติพร ไพรวัฒนานุพันธ์

 • ทันตแพทย์ศาสตร์บัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
 • ปริญญาดุษฎีบัณทิต สาขาทันตกรรมจัดฟัน, Tokyo Medical and Dental University
ทันตแพทย์หญิง จัตุธัช วรรณฤกษ์งาม

ทันตแพทย์หญิง จัตุธัช วรรณฤกษ์งาม

 • ทันตแพทยศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยขอนแก่น
 • ประกาศนียบัตรทันตแพทย์ประจำบ้าน สาขาทันตกรรมจัดฟัน มหาวิทยาลัย Chang Gung ประเทศไต้หวัน
ทันตแพทย์หญิง สุลัยนี ก่อกิจสวัสดิ์

ทันตแพทย์หญิง สุลัยนี ก่อกิจสวัสดิ์

 • ทันตแพทย์ศาสตร์บัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
 • วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาทันตกรรมจัดฟัน มหาวิทยาลัยขอนแก่น
 • ประกาศนียบัตรเทคนิคการจัดฟันแบบไม่ติดเครื่องมือ Invisalign, Align Technology, Inc. of Hong Kong
Line ID : @smilesignature

จัดฟันแบบใส รีวิว

ขั้นตอนการจัดฟันแบบใส invisalign ตอน 1

จัดฟันใส มีขั้นตอนอย่างไรน้าาาา หลังจากปรึกษาคุณหมอจัดฟันใสแล้วคุณหมอจะเริ่มทำการรักษาโดยมีขั้นตอนดังนี้ ขั้นตอนที่ 1 เอกซเรย์ และพิมพ์ปาก

ขั้นตอนการจัดฟันใส

ขั้นตอนการจัดฟันแบบใส invisalign ตอน 2

การจัดฟันแบบใส อินวิสไลน์ ต่อจากตอนที่แล้วนะค่ะ หลังจากคุณหมอเอกซเรย์ และพิมพ์ปากน้องแพนแล้ว ขั้นตอนที่ 2 เป็นการดูแผนการรักษาในระบบคอมพิวเตอร์ (Clin Check) ซึ่งแผนการรักษานี้คุณหมอเป็นผู้ออกแบบการเรียงตัวของฟันร่วมกับศูนย์อินวิสไลน์ที่สหรัฐอเมริกา น้องแพนจะเห็นการเปลี่ยนแปลงของฟันตั้งแต่เริ่มจัดจนเสร็จเลยค่ะ

จัดฟันใส จัดฟันถอดได้ มองไม่เห็นเครื่องมือ 

จัดฟันใส ทำให้มีความมั่นใจในรอยยิ้มมากขึ้นเพราะไม่สามารถมองเห็นเครื่องมือได้  จัดฟันใสช่วยให้ฟันเรียงตัวดีขึ้นและมีการบดเคี้ยวอาหารที่ดีขึ้น จัดฟันใส ช่วยให้ความสะอาดฟันได้ตามปกติ เพราะไม่มีลวดและเครื่องมือติดฟันในช่องปาก จัดฟันใส ช่วยให้ง่ายต่อการถอดและใส่ ให้ความรู้สึกรำคาญน้อยกว่าการจัดฟันทั่วไป  จัดฟันใส สามารถถอดออกเพื่อล้าง และทำความสะอาดได้ง่าย ลดการเกิดฟันผุ และเหงือกอักเสบ

รีวิวจัดฟัน รัชดา

ศศิ พยาบาลสาว เจ้าของเพจ “ฉันกลัวที่แคบ” จัดฟันแบบใส อินวิสไลน์

ประสบการณ์ จัดฟันใส จาก คุณศศิ พยาบาลสาวชอบเที่ยว เจ้าของเพจ “ฉันกลัวที่แคบ” จัดฟันแบบใส อินวิสไลน์กับสไมล์ซิกเนเจอร์ “ใช้เวลาจัดเพียงแค่ 8 เดือนค่ะ ต้องการจัดฟันเนื่องจากยิ้มแล้วไม่มั่นใจ เชื่อมั่นทันตแพทย์เฉพาะทาง จัดฟันแบบใส ที่ สไมล์ซิกเนเจอร์ค่ะ” เพื่อนๆที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-693 6933 นะคะ

น้องติ๊ก จัดฟันแบบใส เลือก จัดฟัน ที่ สไมล์ ซิกเนเจอร์

น้องติ๊ก จัดฟันแบบใส กับ สไมล์ ซิกเนเจอร์ “เลือก สไมล์ ซิกเนเจอร์ เนื่องจาก เพื่อนแนะนำ เพื่อนประทับใจกับผลการรักษา และบริการที่ คลินิก สไมล์ ซิกเนเจอร์ค่ะ การจัดฟันแบบใสเห็นผลลัพธ์เร็ว ใช้เวลา 1 ปี 4 เดือน ระหว่างจัดฟันไม่เห็นเครื่องมือ คุณหมอจัดฟันจบเฉพาะทางด้านจัดฟันโดยตรง ทำให้ติ๊กมั่นใจที่ สไมล์ ซิกเนเจอร์ ค่ะ”

จัดฟันแบบใส invisalign กับน้องแพน

จัดฟัน แบบใส invisalign เป็นการจัดฟันที่นิยมในหมู่ดารา/นักแสดง/พิธีกร และอาชีพอื่นๆ การจัดฟันแบบที่มองไม่เห็นเครื่องมือจัดฟันเป็นเครื่องมือที่ผลิตจากแลปในประเทศสหรัฐอเมริกา การจัดฟัน แบบใส invisalign แบ่งได้เป็น 4 ประเภท invisalign i7 , invisalign Lite, invisalign Full, invisalign Teen

กลับไปด้านบน

*ข้อจำกัดความรับผิด: ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับการตอบสนองของแต่ละบุคคล